Vì sao đăng ký rồi nhưng vẫn không xem được tài liệu !

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc về forum'

Lượt xem: 6,492

  1. killer Đầy tớ nhân dân

    Có nhiều thành viên hỏi tôi rằng đăng ký xong rồi nhưng vẫn không xem được tài liệu trên trang chủ hoặc trong diễn đàn . Việc này tôi đã nhắc nhở rất kỹ bằng 1 thông báo màu đỏ sau khi hoàn thành việc đăng ký bước 1 nhưng nhiều người vẫn không chịu xem, tôi đã không trả lời bất kỳ thắc mắc nào về việc này nhưng do ngày càng nhiều người hỏi nên tôi lập ra 1 bài viết dành riêng cho việc này .

    1. Trước đây dohoavn cho phép thành viên tự do đăng ký mà không ràng buộc một quy định nào, nhưng do thời gian gần đây không biết vì sao các hacker và seller của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ liên tục nhảy vào quảng cáo và post Sex tại diễn đàn Photoshop nên tôi phải bật tính năng kiểm tra xác nhận IP và Email sau khi đăng ký.

    2. Nhiều người không chịu đọc kỹ thông báo màu đỏ , thông báo nói rõ "Có 1 Email được gửi từ dohoavn vào hộp mail của bạn và yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký, nếu không thấy Email này trong Inbox thì kiểm tra trong hộp thư Spam hoặc hộp thư rác" . Cái thông báo này tôi cho kích thước lên đến gấp 5 lần một dòng chữ bình thường, vậy mà nhiều người vẫn không chịu đọc.

    3. Xem xong nội dung trên nếu ai chưa kích hoạt thì vui lòng kích hoạt lại bằng cách kiểm tra email do dohoavn gửi. Tôi sẽ không kích hoạt bằng tay cho bất kỳ nickname nào , mong các bạn thông cảm.Chia sẻ trang này