Tường thuật offline HN ngày 16/4/2006

Thảo luận trong 'Nhật Ký Họp Mặt'

Lượt xem: 5,226

 1. Asakura Love You New Member

  Báo cáo toàn thể bà con cô bác, sau một ngày mệt mỏi vì ăn và phóng xe, giờ là lúc tổng kết lại những gì đã thu được và những gì đã mất (chủ yếu là mất xiền T_T)

  Do thời gian hạn hẹp và câu chữ có hạn nên iem xin trình bày... hông ngắn gọn ạ:

  9h, em và chum đại ka (người đàn ông của năm) mò mặt đến, chả có ma nào cả ngoài bà cụ nhà em. hì hục mãi mới lắp được quả loa và con mp3 thì thằng vịt teo bên kia đường nó lại mở nhạc bốc hơn nhà mình (ức thật). sau một hồi chờ đợi dài cổ (tầm 15 phút) hai anh em kéo nhau xuống đường để làm trẻ lạc đợi mấy sếp còn lại tới.
  và đây là lần đầu tiên iem thấy sếp mít tới sớm (chỉ muộn khoảng gần 1h) làm ku iem cảm động định đi về. Ngay sau đó sự kiện đầu tiên của ngày đã xảy ra. mít đại ka đã để quên túi bánh phở ở chợ => shock :|. Cuộc chờ đợi vẫn tiếp tục kéo dài sau khi anh vịt cất cánh đưa chị mít đi lấy bánh phở. Lần này là tép đại ka (kẻ giữ tiền giữ thịt).

  Sự kiện thứ nhất vừa trôi qua đã có tiếp chuyện tày trời xảy ra. vịt đại ka đã lôi kéo "người đàn ông của năm" (anh chum) đi đón anh kid. bỏ lại 3 chị iem (ku iem, chị mít và chị tép) hì hục ngồi nặn bánh và tẩm ướp .... xác bò ah nhầm thịt bò.

  Đoạn tiếp theo em xin được tạm hoãn vì phải cuốc bộ đi mua than về nướng chả. 2. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Cuối cùng thì đoạn gay cấn nhứt đã đến, nhân vật quan trọng của chúng ta đã xuất hiện, anh AGP với "đống quà" mang từ chuyến du ngoạn miền nam vê, gồm Ipod, mercedes, mp3,... rất rất nhiều thứ khác được cất trong gói bim bim (ku iem đek có cái nào mới đau).
  Sau khi sếp rũn đến thì tiếp tục là chị tear. Người duy nhất biết pha nước chấm của ĐHVN chúng ta (vỗ tay nào).

  p/s: chị tear có cái hộp nhựa rất hay, ở trong chứa 1 đứa đứng ở trong để O..O.....O.. với A...A.....A.... xúc miệng mãi mãi không dứt, mãi tới khi nhấn mute nó mới ngưng. anh em nào có nhu cầu chiêm ngưỡng xin mời liên hệ chị tear, ngừơi duy nhứt biết pha nước chấm.

  Tất cả đang tập trung vào chuyên môn (anh vịt dùng cánh để quạt chả, anh chum cầm hành để tưới mỡ, chị tear pha nước chấm, ... số còn lại là ngồi nếm) thì anh chổi gọi điện bảo "anh đang vi vu trên đường tới". Toàn bộ công việc được tạm ngưng để ra đứng ban công .... vẫy anh chổi. Khí thế .... vẫy hào hứng bỗng có một kẻ hơi hơi quen mặt đi bên kia đừơng, mặc áo đen đeo kính đen, xách cặp đen, tóc đen giày đen, quần cũng đen (hi vọng ở trong không có gì đen) ngước lên khiến mọi người vẫy càng khoẻ. cuối cùng là .... vẫy nhầm (đau thật).

  Sáng nay bước chân trái ra khỏi đường hay sao mà toàn bị đuổi đi mua đồ T_T lại bị tống cổ lên xe và phóng đi mua bia hơi T_T
 3. kidjack

  kidjack New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/05
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  ủa, sao lại hộp nhựa, nó là laptop mà :D
 4. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Vừa vi vu đi mua bia về thì tiếp tục bị đẩy lên xe cùng chiếc chìa khoá với trọng trách đón em ết cho anh AGP (ngại mỗi việc lão xách máy móc lên là có thằng chết)
  2h đúng, công việc chuẩn bị hoàn tất, mọi người bắt đầu bước vào phần chính (phần 1..2...3.....ZÔ và ....CẠCH CẠCH)
  Hôm nay là một ngày đẹp giời, "zời cao trong xanh mặt nước long lanh bầy chim non hót ca vang đàn bướm lượn múa tung tăng lượn" nhưng có rất nhiều chuyện động zời.
  Em ết mới hỏi 1 câu đầu tiên trong ngày đã bị anh vân quang rũn quát:"Cái giề!!!" khiến cả bữa ăn em ết ngồi im re, xé tả tơi cả tờ báo của nhà em. Nhưng chuyện động zời đó mau chóng qua đi, cả nhà tiếp tục tập trung vào chuyên môn (zô và cạch) hì hụi mãi cũng thi công xong đống thực phẩm được chế biến qua rất nhiều tay và chân ah quên, chỉ có tay kô có chân.

  Cả nhà lên đường đi tiếp tăng 2. Lần này thiếu mặt anh chổi vì bận (không biết là vợ gọi hay sếp gọi mà cuống cả lên)
 5. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Vi vu vi vu, hai chị em phóng như điên ah nhầm, như bay tới quán "Ka ra ô kê" để thi công nốt số tiền còn lại. Ai cũng hát và ai cũng mất ít nhất là 2k tiền nộp phạt vì hát được dứơi 90 điểm. Toàn bộ team đã trở thành FC của những ai đang hát. Đặc biệt, anh vân quang rũn (chả biết có họ gì với ca sĩ vân quang dũng kô mà hát được 100 điểm) nhận được 4k tiền thưởng nhưng rốt cục là ai cũng mất xiền nên toàn bộ số đó được xung công.
  Lúc này có thêm anh Hưng Hoài và anh phương (hai designer nổi tiếng của đất hà lội và cũng là người nộp nhiều xiền phạt nhất)

  Trong tăng 2 lại có 1 vụ động zời nữa, trong lúc đang hí hửng đưa chị tear về thì anh chum mất chìa khoá xe. Mọi người chuyển chuyên môn từ hát sang tìm chìa khoá. Quán karaoke đó bị 1 team FBI dự bị lật tung lên, từng hạt bụi cũng bị lật lên để tìm chìa khoá cho anh chum. Sau khi công cuộc tìm kiếm đi tới bước tuyệt vọng thì em và anh rũn lên đường đi tìm thợ khoá để mở khoá cho anh chum. Vừa gặp được anh thợ sửa xe thì có môbai báo anh chum đã tìm được chìa.
  Sau một hồi điều tra xét hỏi, thủ phạm (kẻ thủ ác đã ăn cắp chìa khoá) chính là 1 đứa trốn ngay trong quần của anh chum. Nó đã cắn thủng túi quần và định nuốt luôn cả chiếc chìa khoá nhưng "trời không thương kẻ bất lương", y đã bị hóc và chiếc chìa khoá và trong lúc cố gắng nhổ ra khiến tang vật rơi xuống ống quần.

  Thay mặt mọi nguời em xin được chia buồn cùng anh chum khi đã "nuôi ong tay áo". "Diệt cỏ phải diệt tận gốc, đánh rắn phải đánh dập đầu", anh hãy tiêu diệt con quái vật "mình ong đầu xà" đó ngay kẻo sẽ có ngày bị nó hạ sát.
 6. hunghoai

  hunghoai New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/04
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  0
  Khá khen cho chú, đoạn này được đấy .
 7. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Tăng 3 bắt đầu khi đồng hồ điểm 8h. Toàn bộ mọi người (trừ chị tear, em ết, anh phương và anh chổi đã về sớm) có mặt tại quán Hùng Ghita của bạn em ết. Theo truyền thống có từ lâu đời nay, 9 cốc lọc đá được bưng ra trước khi menu được mang đến. Và theo lời của 1 nhân viên thì chuẩn bị có ca nhạc, 10 giây thảo luận và quyết định bắt đầu. tất cả gần chục bộ óc bu đầu vào và tán thành việc chuyển vào trong để xem ca nhạc. Mở màn là một nam ca sĩ trẻ mà em kô nhớ tên lên hát, sau đó là nam ca sĩ MỘNG THÀNH với bài hát "EM ƠI CỐ LÊN 1 TÝ NÀO" cả quán vỗ tay rào rào. Trong tâm trạng bức xúc và tức tối, anh MỘNG KID (tức kidjack) của chúng ta đã đứng phắt dậy, xông lên đạp đổ sân khấu ah nhầm đạp ca sĩ MỘNG THÀNH xuống để thể hiện 1 nhạc phẩm tự chế ý lộn, tự sáng tác.

  Do lần đầu tiên được chứng kiến giọng ca "vàng khè" của anh kid nên anh AGP quyết định sẽ cố rặn được 1 vài kiểu ảnh lúc anh kid đang là ca sĩ.
  Tiếp theo đó còn một vài nữ ca sĩ nữa lên hát với giọng ca từ vàng tới vàng khè. Và cứ mỗi ca sĩ là anh rũn lại rặn được 1 vài kiểu ảnh.

  9h45, xiền hết, lực bất tòng tâm 1 quyết định sáng suốt được đưa ra: "ĐI VỀ !!!" Mọi người tán thành và lên đường trở về ngôi nhà thân yêu.

  Buổi offline chính thức kết thúc. Cám ơn các bạn đã theo dõi buổi tường thuật của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau.
  GOOD NIGHT !!!
 8. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  tý quên đống ảnh mà anh rũn "rặn" ra sẽ được post lên thật sớm. Đặc biệt sẽ có một vài tấm rất đặc biệt, được chụp theo phong cách mới, một phong cách rất "KIM TỰ THÁP"
 9. teppi

  teppi Mưu bẩn kế hèn

  Tham gia ngày:
  1/6/05
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  hic, mệt, mệt, mệt !
  Tưởng đâu chỉ vác điếu cày đến ngồi đôn đốc công việc, ai dè ...
  Mắt cứng lại rồi, Ngu thôi !

  @Chum: Nếu không thích chém đứa ..thủ ác, hay ta đốt nó nhá !
  @Tucat: Add nick lại đi !
  @All: Bài tường thuật của chú AK rất đầy đủ roài, nếu có thêm bớt một vài chục chi tiết thì để mai teppi cố nhớ. Giờ trong đầu chỉ văng vẳng 2 chữ: Ngu thôi !
  Ngu rất tốt cho sức khoẻ, mai là ngày đầu tuần, hôm nay chúng ta phải Ngu nhiều thật là nhiều, thế mới tốt !
  Chúc mọi người ngu đủ ! :D
 10. kidjack

  kidjack New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/05
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  nhớ .............. 1 cảm giác thật khó chịu
 11. nimbus2002ad

  nimbus2002ad Người Tìm Đường

  Tham gia ngày:
  2/12/05
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  0
  Chú mầy nhớ cái mặt anh nhá... he he:D
 12. anhminh

  anhminh Guest

  Tường thuật chi tiết nhưng mà thiếu chi tiết quan trọng là hình đâu ? Các bác không nhanh up lên là bị phạt đấy.
 13. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  @ anh chổi: ku iem là người cần thận, chất phác thật thà nhất ĐHVN, biết tới đâu nói tới đó, cái bụng em nó không biết nói dối =))
  @ sếp minh: có gì đại ka cứ nhè cổ lão vân quang rũn mà đòi. hắn rặn ra một đống lận.
 14. tucat

  tucat Member

  Tham gia ngày:
  15/3/05
  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  0
  Hic từ đầu đến giờ chẳng ai nhắc đến mình cả bù quá dù giề TucaT cung la thành viền mờ hu hu hu hic có ai khôn ngoan dỗ ngọt tucat một tí nào để tucat được đu cột điện một tí hehehe chi thích nhất cái đoạn Lão KID hát SOLO với bài tự chế ối giời ơi không bít ông ý nghĩ sao ống lấy từ ngữ giống nhau quá tucat chỉ nhớ có đoạn ông ý lấy ở bài THIÊN ĐƯỜNG TIM ĐÂU của MTV kông nhớ đoạn nào pải ko KID kekekekek
 15. tucat

  tucat Member

  Tham gia ngày:
  15/3/05
  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  0
  Mà lại cái đoạn cuối khi Lão CHUM mất chìa kóa chắc mải tán ẻm TEAR lên bị tear móc túi ai ngờ móc tui ko đứoc ko thấy tiền chỉ thấy chìa khóa lên TEAR nhà ta tức wa' làm cho một lỗ báo hại cả đoàn phải mò kim đáy sàn nhà hu hu hu hu TEAR ơi hãy tha thứ cho kẻ nói thẳng này nhe kekekekekhic hic hic
 16. teppi

  teppi Mưu bẩn kế hèn

  Tham gia ngày:
  1/6/05
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Oài, ngu dậy, mái thoải quá ! :D
  :friend: Bánh sinh nhật hôm qua ngon dã man con ngan, đúng là ko phụ công mấy đứa loi choi nhảy như ... ếch trên sân thượng nhà ku AK, hehe !
  Chưa kể đôi môi lấp lánh ánh hào quang, phải gọi là đỉnh của đỉnh ! :D
  @Tucat: Chú chẳng đọc kỹ gì cả, ku chị nhắc đến chú đầu tiên mà lại ! he he !!!drink

  Quên, hôm qua Tép phải sang tận Châu phi để mua thịt lợn về làm chả xiên. Không tin, chút nữa bà con nhà mình cứ xem hình thì sẽ rõ !!! :focus:
 17. anhminh

  anhminh Guest

  Gì, lão tucat lọt vào trong đó rồi hả? Bác đi theo tiếng gọi của bế Tear hả ?
 18. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  há há sếp minh dạo này phởn ghê, ai cũng pé cả =)) quả này ra HN chơi chị em cho thành pé luôn =))
 19. tucat

  tucat Member

  Tham gia ngày:
  15/3/05
  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  0
  ờ dạo cũng thích đú một chút lâu lâu cũng phải đi theo tiếng gọi của heart chứ có lẽ từ heart goooooo tear kekekek :friend: hic hic hum wa vui nhể ko biết tuần sau co ai đi như hôm wa ko nhể nếu đựoc thì hay phải biết kekeke :rolleyes: mà sao cái khoan Hình UP hơi lâu nhỉ
 20. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  đây có lẽ là lần cuối em đi off cùng mọi người cho tới khi thi xong ĐH. từ rày bắt đầu tập trung vào chơi game ah nhầm, ôn thi :">

Chia sẻ trang này