[Trailer] Bà Triệu – Truyện tranh Việt đặc sắc về nữ danh tướng kiệt xuất.

Thảo luận trong 'Tác phẩm'

Lượt xem: 629

 1. Comanic Media New Member

  Bà Triệu từ thế kỷ thứ II vẫn còn hằn đậm trong tâm thức mỗi người Việt Nam với lòng ngưỡng mộ và tự hào về tấm gương một người Phụ Nữ. Đã có rất nhiều tài liệu sử sách nói về BÀ, với một vẻ đẹp rất kiêu sa - thánh thiện, có lòng cam đảm - mưu trí hơn người.

  Tuy nhiên các tác phẩm chỉ dừng ở lại ở mức thuật lại lịch sử, mô tả còn khô khan thiếu sinh động. Do đó, khó để cho người đọc cảm thấy hứng thú và ghi nhớ lâu dài, tác động lan truyền không cao. Để làm các câu chuyện lịch sử sinh động hơn, cần phải có cách thể hiện mới mẽ, diễn tả các sự kiện bằng hình ảnh chân thật.

  Mới đây, tác phẩm truyện tranh Kiếm Trời 1 chuyện kể về vua Lê Lợi đã gây tác động tích cực, được đông đảo bạn đọc và chuyên gia đánh giá cao. Bởi truyện được kể chuyện theo lối phim hoạt hình rất hấp dẫn, nét vẻ gần gủi, kèm theo các thông điệp giáo dục nhẹ nhàng.

  Tiếp nối thành công đó, Truyện tranh Kiếm Trời 2 – Chuyện kể về Bà Triệu với cách kể truyện mới hoàn toàn sẽ mang đến cho đọc giả những điều mới lạ về lịch sử.

  Xem Trailer Phim Bà Triệu tại đây :Chia sẻ trang này