Thông báo tới toàn thể thành viên Dohoavn.net

Thảo luận trong 'Thông Báo Chung'

Lượt xem: 1,071

 1. hoanaoemquen Hiên ngang đi ngang hiên

  Các bạn thành viên của Dohoavn.net thân mến! :)
  Trong khoảng hơn 2 tháng qua, tình hình hoạt động của Dohoavn.net đã có nhiều chuyển biến quan trọng, mang lại cho diễn đàn một không khí tươi mới và sôi động hơn trước rất nhiều. Mỗi ngày, chứng kiến từng bước đổi thay, BQT cũng như HNEQ cảm thấy thực sự vui mừng và hạnh phúc vì được là một phần trong hàng trăm, hàng ngàn trái tim yêu đồ họa đang hòa chung cùng một nhịp đập ấy. Trước hết, xin cho phép HNEQ thay mặt BQT gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn, tới các Mod, và những thành viên đã hoạt động và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của diễn đàn. Những đóng góp của các bạn dù lớn, dù nhỏ, cũng đang từng ngày một âm thầm vun đắp cho ngôi nhà Dohoavn.net ngày một thêm ấm cúng và ngập tràn sự sẻ chia. Tinh thần giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên là điều mà HNEQ trân trọng và cảm nhận được rõ rệt nhất. BQT và HNEQ nợ các bạn một món nợ tình cảm (món nợ này chắc chắn là khó đòi lắm đây :D), nợ các bạn vì đã chưa quan tâm chưa đúng mức tới mọi thành viên, và thực sự đã nợ các bạn một sân chơi để mọi người có thể giao lưu, học hỏi cũng như kết nối với nhau như một gia đình đúng nghĩa. Trong 3 điều (2 điều kia cho phép chúng tớ nợ tiếp nhé! :)) thì điều cuối cùng là điều mà BQT và HNEQ đã băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều (tất nhiên là không tới mức nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt chạy vòng rồi =))) để làm sao tạo ra một sân chơi vừa vui lại vừa có thể kết nối được mọi thành viên yêu đồ họa của diễn đàn. Cuối cùng, mọi thứ có vẻ suôn sẻ khi BQT diễn đàn đã có ý tưởng, một đáp án khá hay và toàn vẹn cho tới lúc này, theo HNEQ nghĩ. Điều quan trọng nhất mà ý tưởng này mang lại là nó hướng tới chính mỗi chúng ta, những người làm về đồ họa. Đó cũng có thể là điều HNEQ tâm đắc nhất về nó. HNEQ cũng không úp mở về sân chơi này nữa mà sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ đây. Ý tưởng của BQT diễn đàn Dohoavn.net là thực hiện một trò chơi về thế giới đồ họa. Đây có lẽ là một ý tưởng hoàn toàn mới và là một sân chơi thực sự cho các bạn thể hiện khả năng drawing và sáng tạo của mỗi người. Hơn thế nữa, còn gì thú vị hơn khi bạn được chơi một game do chính tay mình làm ra, được thể hiện khả năng đồ họa của mình cho mọi người biết :D Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị ở trong đó mà nếu tham gia, các bạn sẽ được từng bước khám phá. Đừng ngần ngại nhé, vì ngay khi bạn nhấn nút Register, bạn đã là một phần quan trọng không thể tách rời của ngôi nhà chung Dohoavn.net. HNEQ hy vọng rằng, bên cạnh những tài liệu học tập trong diễn đàn, trò chơi (chúng ta nói về chúng ta) này rồi sẽ trở thành một sân chơi vô cùng lý thú với mỗi bạn nói riêng và cộng đồng yêu đồ họa nói chung. Mọi đóng góp của các bạn dù lớn dù nhỏ đều được Dohoavn.net hoan nghênh và ghi nhận. Hãy cùng tham gia và khám phá bản thân mình nhé các bạn!
  Mọi thông tin chi tiết hơn về việc đăng ký tham gia sẽ được HNEQ cập nhật sau khi cổng việc làm mở cửa và mọi thứ đã sẵn sàng. Hy vọng sớm được cộng tác với các bạn, những nhà thiết kế đồ họa tài năng. Chúc các bạn thành viên yêu quý của Dohoavn.net một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ! :)

  P/s: Tớ cũng tự chúc mình ngủ ngon đây 2. H@O

  [email protected] New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  game show hở bác?
 3. hoanaoemquen

  hoanaoemquen Hiên ngang đi ngang hiên Staff Member

  Tham gia ngày:
  23/5/08
  Bài viết:
  1,476
  Đã được thích:
  3
  Game online bạn :) mọi thành viên có thể tham gia làm và sau này có thể cùng chơi và chia sẻ với nhau thông qua game đó
 4. H@O

  [email protected] New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cũng chưa biết chi tiết thế nào nhưng khá hào hứng cái dự án này đấy, nếu nội lực cho phép :(
 5. hoanaoemquen

  hoanaoemquen Hiên ngang đi ngang hiên Staff Member

  Tham gia ngày:
  23/5/08
  Bài viết:
  1,476
  Đã được thích:
  3
  Cứ vận công sẵn đi bạn =))
 6. vndphong

  vndphong New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  ủng hộ idol hoanaoquenem...:focus:. Gì chứ game thì e khoái.... hehe
 7. hoanaoemquen

  hoanaoemquen Hiên ngang đi ngang hiên Staff Member

  Tham gia ngày:
  23/5/08
  Bài viết:
  1,476
  Đã được thích:
  3
  Chỉnh lại cái tên dùm anh cái. Anh đi không đổi tên, ngồi không đổi họ. Hoanaoemquen chứ không phải Hoanaoquenem nhé! =)) đọc comment của em mà cười rụng gần hết răng.

Chia sẻ trang này