Rì viu (Review) Offline tại HN 28/8/06

Thảo luận trong 'Nhật Ký Họp Mặt'

Lượt xem: 2,251

 1. Asakura Love You New Member

  Chào mừng các bạn đến với buổi tường thuật ... sau trực tiếp buổi "ọp ẹp" ngày 29/8 tại Hà Lội do đài phát thanh làng ăn chơi, làng offline Đồ Họa Việt Nam thực hiện.

  Đến hẹn lại lên, dohoavn chúng ta quả là một diễn đàn offline nhiều nhất hà nội, cao hơn là việt nam và có thể đạt tới tầm cao chót vót là ... thế giới, Với tinh thần phát huy truyền thống quật cường (còn 2k trong túi cũng phải off bằng được) các cụ bô lão đang trong thời kỳ "móm nặng" vẫn quyết tâm tổ chức một buổi đập phá tới lúc [​IMG] "móm hẳn" mới chịu về.

  ehèm, hình như phần mở đầu hơi rài quá, ku iem xin đi thẳng vào vấn đề là bài "RÌ VIU" của buổi offline ăn mừng quốc khánh [​IMG] (một lý do rứt rứt chính đáng và xin cả nhà 1 tràng pháo tay cổ vũ [​IMG])

  Chương trình được thực hiện bởi ekip bô lão ĐHVN tại HN, gồm các thành viên sau đây:

  1. ku iem (thành viên hiền hòa, dễ mến nhất đhvn [​IMG] vỗ tay nào [​IMG])
  2. chum đại ka (man of the year)
  3. tép đại ka (tau là mưu bẩn kế hèn, đứa nào không nghe tau óanh chết [​IMG])
  4. mít đại ka (thành viên chăm chỉ nhất dhvn, CN vẫn đi làm vì cả tuần bỏ việc, cuối tuần làm bù [​IMG] )
  5. tucat đại ka (ứng viên số 1 man of the year)
  6. kid rách đại ka (mỗi khi anh kid mang đàn đi là sẽ có chuyện và hôm nay rất may là đã kô có cái đàn nào [​IMG])
  7. sếp ba lá (thành viên có nick là ba lá, số bài post là 0, hình như đã update lên 1 - bạn của anh vịt)
  8. đại ka hương ngọc lan
  9. vịt đại ka (nhân vật quanh năm mặc quần short đi off (trừ mùa đông) T_T chắc vịt đại ka mới vượt sông tô thơ mộng để đi off)
  10. tuổi xì tin (ứng viên á hậu, ah nhầm á á á á ..... man of the year [​IMG])
  11. sếp tear (vẫn như mọi lần, người duy nhất biết pha nước chấm của diễn đàn chúng ta, tuy nhiên lần này tài năng của chị tear đã bị tranh mất bởi mấy anh phục vụ ở quán)
  12. đứa bạn thân nhất năm nay của ku iem - tên là "thằng" Thảo (đề nghị không đại ka nào tưởng bở [​IMG]
  , nick ở các diễn đàn khác là C3 (nhưng em kô biết nick nó trong đhvn T_T)

  một số gương mặt "cộm cán" như anh zuma, sếp nheo (ứng viên man of the year từ miền nam gần mũi cà mau xa xôi), anh chổi, jờ têm đại ka, ... đã bỏ trốn, nay ku iem thay mặt toàn bộ các vị bô lão, đại ka,.... phát lệnh truy nã lần sau đi off sẽ phạt [​IMG]

  e hèm, sơ bộ, phần điểm mặt ban bánh khảo và các thí sinh của cuộc thi man of the year đã đầy đủ. sau đây là chương trình quảng cáo, hẹn gặp lại cả nhà trong 5 phút nữa [​IMG] ku iem đi uống nước đã [​IMG] khô cổ rồi T_T 2. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Rất vui được gặp lại quý vị và các bạn trong phần tiếp theo của chương trình tường thuật "quả off hoành tráng" của dohoavn tại nhà thi đấu Lẩu Tùng - 25 Ngõ Trạm - Hà Nội. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Sau màn lệ quyên, nộp tô (rất may đại ka tép không phải xuất chiêu PHẬP PHẬP - TÕM TÕM vì chẳng có "nạn nhân" nào liều lĩnh dám trốn thuế), tất cả 10 thành viên trong ekip đã cóa mặt tại hiện trường nhà thi đấu - đại ka tép phải ở lại chặn đường, rải chông, quăng thòng lọng ah nhầm, tiếp đón đại ka mít sau một buổi sáng mệt nhọc với đống công việc cao tới đầu gối được tích lại từ hôm trước [​IMG] và đi mua "chất dẫn đường" (vodka hà lội và vang thăng long).
  Tinh thần quật cường, nhậu đến chết của những anh tài, bô lão, suýt bô lão đã được phát huy theo đúng lời bài hát.

  "Hành quân xa dẫu qua nhiều gian khổ. Vai vác rượu ta đã đổ mồ hôi.... Đời chúng ta đâu có .... nhậu là ta cứ đi"

  Vừa tới nơi, phanh kétttttttttttttttttt (anh tuket đừng tưởng bở mà nhanh ẩu đoảng "tabêxôxirô" nhé [​IMG]) tất cả mọi người vác cái bụng xẹp lép (do đã nhịn ăn sáng, có người nhịn cả ăn tối hôm thứ 7 để hôm nay làm việc cho "năng suất") lao phăm phăm lên tầng 2, chọn cái bàn to nhất, nơi có những đôi đũa dài nhất, những chiếc bát to nhất và hai nồi lẩu có bình ga đầy nhất (tất cả đều vì sự nghiệp to lớn - ĂN)

  Đại ka hươngngọcnan 1 tay cầm tiền (của chúng ta đóng góp đấy) hò hét ầm ĩ, đề nghị mang nồi lẩu to nhất cùng những đĩa thức ăn ... sống đầy nhất ra, tay kia cầm di động gọi cho đại ka tép. (đoạn này do không chú ý nên em chưa rõ là tay nào cầm tiền, tay nào cầm di động - xin cả nhà lượng thứ)

  Trong chớp mắt, hai nồi lẩu to đùng (mỗi nước xương và rau) [​IMG] cùng 2 ... bình trà đá [​IMG] được bê ra (nói là chớp để quảng cáo cho lần sau đến ăn được khuyến mãi chứ thật ra ku iem chớp [​IMG] đến vài trăm lần vẫn chưa thấy gì [​IMG]) đến lúc chớp chán thì mới thấy [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] được bê ra (còn một số món nữa nhưng do yahoo không hỗ trợ nên ku iem pó tay [​IMG])


  Giờ G đã điểm, nước đã sôi, váng đậu đã chín, trà đá đã rót - thiếu mỗi 2 đại ka tép và mít nhưng thôi, mặc kệ, con người tốt là tốt ở cái bụng, vì vậy không thể để cái bụng đói mà làm điều tà ác => tất cả nâng cốc (trà đá mà) và 1...2...3...ĐỒ HỌA (nói thế chứ đại ka tép mít cầm một cục tiền to đùng, may mà đại ka tép đi bộ chứ không thì chúng ta mất tăng 2 [​IMG])


  Cuộc chiến bắt đầu, đại ka hượngngoclan ngồi giữa 2 mâm [​IMG] và rất tích cực gắp gắp thả thả [​IMG] ghê quá, ai cũng tưởng chị lan ngồi cùng nồi [​IMG]. Tear đại ka có lẽ cảm thấy oan ức khi không được thể hiện tài năng ... pha nước chấm nên đã quyết tâm "lao động thật năng suất" bằng chứng là rất ít nói [​IMG]

  Mời các bạn tạm nghỉ ít phút với chương trình quảng cáo ZIN ZIN
 3. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, Tút, (đủ 12 tiếng tút chưa nhỉ) Đây là đài đài phát thanh làng ăn chơi, làng offline Đồ Họa Việt Nam. Bây giờ là 12 giờ 00 phút 00 giây. Nếu bạn không nghe đủ 12 tiếng tút xin hãy .... đợi tới 12 giờ trưa mai để nghe lại [​IMG].

  Sau đây ku iem xin nối tiếp bài tường thuật với phần mở đầu là các sự kiện chớp nhoáng trước và sau phát trở lại "hoành tráng" của đại ka tép và mít sau gần 30 phút quy ẩn giang hồ, cầm non nửa số tiền nộp tô của anh em khiến cả nhà lo lắng không nguôi.

  Rục rịch mãi cũng tới lúc làm "lễ trừ tà" cho cái bụng đang sôi ùng ục. 1 lần zô, rồi 2 lần zô và tới lần thứ 3 thì... tất cả những anh em "tốt bụng" nhất ĐHVN đã bị "lạc", có lẽ thiếu "chất dẫn đường". Sau 2 giây nhìn ngó, tất cả ánh mắt hướng về tucat đại ka (ứng cử viên của man of the year) đã đứng phắt dậy, qua mặt đại ka tuổi xì tin (một ứng viên nữa của cuộc thi man of the year), thật tình cờ và thật bất ngờ, tư tưởng lớn đập đầu vào nhau. ngay tức khắc, một thứ chất kì lạ gọi là "nước dẫn đường" được mang lên, với tinh thần sảng khoái, cái bụng đang "tốt dần" và tâm lý hạnh phúc, cả nhà 1.2..3...ĐỒ HỌA liên tiếp mấy phát.

  Được 10 phút thì đại ka tép xuất hiện với 2 tay khệ nệ, 1 tay kẹp nách [​IMG] 3 chai "thuốc dẫn đường" (2 chai được lấy từ nhà máy rượu bia thăng nong, còn gọi là vang thăng nong, 1 chai là vodka loại to chuă rõ nguồn gốc) 1 tay xách mấy miếng thịt bò còn rớm máu [​IMG] (chắc mới phập phập tõm tõm được). Tinh thần lên cao, tất cả đều đi đúng con đường mà đảng và bác hồ đã lựa chọn, chào mừng hai đại ka tép và mít đã cầm số đạn còn lại đến. Tất cả quyết định ... Đồ họa lần nữa để cám ơn đảng và chính phủ đã cho chúng ta có bữa liên hoan hôm nay. (cảm động wá [​IMG])

  Đặc sản tươi sống (rau ấy mà) liên tiếp được mang ra, buổi liên hoan diễn ra trong không khí tâm trạng phấn khởi, tinh thần hớn hở, đầu óc đảo ngược (vì uống hơi nhìu [​IMG] - ku iem đề nghị từ lần sau ai uống nhìu => Phạt 3 chén [​IMG])

  Tích tắc tích tắc, cuối cùng thì cuộc chiến đầu tiên đã kết thúc. Quân địch (bò, gà, lợn, chóe, tôm, cua, rau, dưa,... tất tần tật những gì có trên bàn, trừ bát đĩa, thìa đũa và bếp nồi xoong chảo đã được "xung công" nhằm mục đích ai cũng phải "tốt bụng") [​IMG]

  hơ, ăn xong rồi, đợi ku iem uống nước, xỉa răng đã tẹo nữa phát sóng tiếp [​IMG]
 4. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Nhằm tận dụng hết công suất của những giọng ca vàng (khò khè vì vodka), 1 hiệp định nữa được thông qua, Karaoke chùa láng. Vẫn như mọi khi, chúng ta lại ngồi ở tầng 1, lại có đủ mặt các bô lão, ku iem lại gọi sữa chua đánh đá (hé hé thế là thằng iem có tinh thần tiết kiệm nhá [​IMG]) và ngoài ra hôm nay còn là một ngày đặc biệt của dohoavn khi cuộc thi man of the year được tổ chức. Sau phần "hối lộ" cổ động viên và ban bánh khảo bằng 1 video clip - Tucat đại ka - Những khoảnh khắc đáng nhớ và 1 tấm hình - Thời niên thiếu của Tucat (do em playchym thể hiện trên nền Photoshop - hiện đang bị truy nã với giá 10 triệu đô la việt nam, bất kể sống hay chết -Ai có thông tin gì xin liên hệ với số 1080 gặp Tucat)

  Ngoài lề 1 tý: công nhận em playchym dính tới rất nhiều người nổi tiếng của chúng ta, đầu tiên là chum đại ka (đương kim man of the year, một ngôi sao sáng trên bầu trời buổi trưa tháng 8 [​IMG]) với tình iêu say đắm (tý nữa thì chết vì kô biết bơi) dành cho mớ "bánh gai" [​IMG] cây nhà lá vườn của iem playchym, tiếp đến là đại ka jờ têm (kẻ trốn off nhiều nhất dohoavn [​IMG]) với lòng đam mê mãnh liệt với xô mìn của đàn voi tây nguyên, giờ là đại ka tucat (ứng cử viên sáng giá cho man of the year [​IMG]) với vụ xì căng đan "tự phập phập tõm tõm" [​IMG] và 5 năm tu luyện ở HCM (định ra bạch hổ luyện "Quỳ Hoa Bảo Điển" cùng sếp RM nhưng do không biết bơi sải, chỉ biết bơi ngửa, sợ sóng đánh vào mũi nên đành luyện ở cảng nhà rồng [​IMG]).

  Bây giờ là phần chính của cuộc thi. Vừa vào phòng karaoke, tucat đại ka và anh balá đã song kiếm hợp bích tung ra bí kíp đầu tiên khiến cả phòng ngất ngây [​IMG] vì hò hét T_T, ngay lập tức đại ka tuổi xì tin cũng đáp trả bằng 1 bài hát mang hương vị chua cay cay của ... mù tạt [​IMG] khiến cả nhà và ban bánh khảo liên tưởng đến bữa lẩu cách đó hơn nửa tiếng [​IMG] . tucat đại ka 1 tay cầm mic, tay kia xòe đủ 5 ngón mời chị hượngngoclan lên hát bài tiếp theo [​IMG] [​IMG] [​IMG], kèm theo là màn nhảy múa sôi động (cứ như mùa hè xanh ấy). [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Khi bài hát kết thúc, ánh mắt [​IMG] của ban bánh khảo và các thí sinh đổ về phía chum đại ka, đương kim man of the year nhưng thật tình cờ và thật bất ngờ thí sinh sáng giá của chúng ta đang ngủ rất say [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG], có lẽ đang mơ về đống bánh gai của em playchym =)). Hội đồng ban bánh khảo họp khẩn và quyết định free win cho tuổi xì tin và tucat [​IMG]. Tiếp đó với được sự giúp đỡ nhiệt tình của 1 giọng hát mang chất rock của đại ka Balá (giống anh khoa ở sao mai ấy, mỗi tội anh ba lá nhà ta chưa có giọng rock100% như thế), kid đại ka, hai đại ka tép mít, hươngngọclan,... cùng dàn Fanclub kiêm BGK hai thí sinh lần lượt tung ra những độc chiêu như đọc rap, hát rock, hat pop, và cả một số thể loại chưa rõ nguồn gốc và xuất xứ . Vòng thi đầu tiên kết thúc, giải lao là một phần rất gay cấn, giải quyết nốt chai rượu vang còn sót lại từ lúc bản tin trưa 12h (đoạn này ku iem ngoan nhất, kô mó máy gì cả => ngủ gật => đề nghị đại ka nào tường thuật tiếp T_T gõ nãy giờ mệt quá T_T)
 5. anhminh

  anhminh Guest

  He he, bài tường thuật quá hay drink drink , tiếp đi tiếp đi okei okei
 6. danger

  danger ~ ếch.thế thôi.~

  Tham gia ngày:
  23/6/05
  Bài viết:
  1,060
  Đã được thích:
  0
  Ảnh đâu rồi ảnh đâu rồi !!!!
  Ông Thắng này văn nhở !! Tường thuật chả kém gì chú trong bản tin =)) ( summer :D )
  Phục anh rồi !
  Tiếc thía hôm ý em chả được xem mọi người làm gì .. T__T
 7. MITT

  MITT New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/06
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Úi xời cái màn uống rượu, do hát nhiệt tình quá, chị khát nước nhờ chị Tép lấy cho cốc Cô Ca uống để Cô La, tu một hớp hết một nửa, phát hiện ra chị tép đưa nhầm cốc rượu, hớ hớ, nhưng rồi nghĩ bụng thử xem có uống được cả cốc không, he he, uống xong cốc rượu vang, thấy mọi thứ đều lung linh, nhìn cái gì cũng lênh đênh, nhưng mà không say, chỉ chuyếnh, chắc tại uống cùng nước ngọt nên mới vậy. Kết thúc trương trình karaokie, chị phi xe về đến nhà, để luôn xe ở ngoài leo lên giường ngủ, tận 9'30 mới lồm cồm bò dậy để mắc màn đi ngủ tiếp. Phê lòi tói!

  Nhưng lần off này công nhận là vui!
 8. nimbus2002ad

  nimbus2002ad Người Tìm Đường

  Tham gia ngày:
  2/12/05
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  0
  Ku em tường thuật hay phết, :D
  (đương nhiên đi kèm với ưu điểm, bao giờ cũng có tác dụng phụ là: chửi cũng hay nhất lun) he he he...
  Không đi được, tiếc quá.
 9. danger

  danger ~ ếch.thế thôi.~

  Tham gia ngày:
  23/6/05
  Bài viết:
  1,060
  Đã được thích:
  0
  á chú Chổi cũng không đi à ? Oài sao mà bữa vui thế này mình lại hông được đi cơ chứ ! huhu
  Chú chổi ơi khi nào chú đi chú gọi cháu đi với nha, lâu lắm hông được gặp chú Chối ^^
  Woai chị Mít rựou chè thế kia thì các anh sợ chạy mất dép hết à ! Thảo nào lúc sms cho chị ý chị ý bảo là hôm nay chị uống rượu mệt quá, thế là dù em đang đói thông tin em vẫn đành ngậm ngùi k0 dám nhắn lại ...
  Chị mít ơi là chị mít ...
  CHị tia ơi là chị Tia, chả post ảnh lên gì cả :(
 10. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  ý chết, vâng xin cảm ơn xin cảm ơn (lại văn sâm - SV2000), hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau (long vũ - chiếc nón kì dị) =))

  p/s: tear đại ka mang máy đi chụp và cũng cầm hết ảnh rồi. đề nghị contact trực tiếp với tear đại ka để lấy ảnh.
 11. Nheo

  Nheo Hú hồn

  Tham gia ngày:
  18/11/04
  Bài viết:
  885
  Đã được thích:
  0
  hôm T7, chuẩn bị hết hành lý định phọt lên máy bay rùi, ai dè sếp gọi về gấp ... không dám chậm trễ, Nheo đành cuốn gói về để giải quyết công việc, thế là đành lỡ hẹn với các bô phụ lão ở HN rùi, thật đang tiếc .... sorry mọi nười, dịp sau nhất định sẽ trốn sếp đi cho bằng được ... :D
 12. 3 lá

  3 lá New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/06
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bài tường thuật rất hay, nhưng không có dẫn chứng minh họa nên có phần thiếu lửa...phải nói lần đầu gặp thấy máu lửa nhất là tucdat,pà chị tép + mít,hương ngọc lan, tiếp sau đó là tớ :">, kid,tuoixitin,dzịt,tear,bạn Thảo của đồng chí A sa ku ^ ^ và lần lượt về chót là a sa ku xong rồi đến chum .....
  Men ọp di ia ( man of the year ) được coi là thiếu lửa, thâm trầm nhất......
  A sa ku sao lại so sánh giọng hát mình với ai thế, bọn đấy nó được giảng viên nhạc viện chỉ dạy dàng hoàng, lại có cả dàn âm thanh tốt + ban nhạc chơi hay ... so sánh thế thì hơi thiệt cho 3 lá quá :D.
  Hum đấy thấy người có giọng hát hay và truyền càm nhất là hương ngọc lan.... chẹp chẹp

  Túm lại 1 câu là vui nổ trời :D

  Và cho iem xin 1000 ảnh đi ..... hay 500 cũng được ^ ^
 13. killer

  killer Đầy tớ nhân dân

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  7,961
  Đã được thích:
  263
  Hic, ọp ẹp gì mà không có pic demo vậy , chán chết
 14. Asakura Love You

  Asakura Love You New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/05
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  ảnh offline nào !!!

  [​IMG]
  Đầu tiên là màn nộp tô, đóng thuế. dĩ nhiên lại là tép đại ka tay to thu tiền T_T

  Đây là tăng 2 ở quán lẩu:
  Từ trái sang Ku iem, chum đại ka, thằng bạn iem, chị tear
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là vịt đại ka và tuket đại ka (2 mạng bên phải đã giới thiệu phía trên kia :D)
  [​IMG]


  Từ trái sang: huongngoclan, tuổi xì tin, kid đại ka, balá đại ka
  [​IMG]

  đĩa thịt bò rớm máu của đại ka tép
  [​IMG]

  Tiếp theo là tăng 3
  Tucat, đương kim Man of the year của năm nay với đại ka huongngoclan
  [​IMG]

  ánh mắt mang hình viên đạn của chum đại ka
  [​IMG]

  sau khi trao giải, đương kim man of the year bị một số FAN hâm mộ quá khích tấn công (2 kẻ tình nghi với 4 cái tay chìa ra đang được cơ quan điều tra tạm giam :D)
  [​IMG]


  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Đài phát thanh làng ăn chơi, làng offline Đồ Họa Việt Nam -
  http://s68.photobucket.com/albums/i10/ALY-GameVN/Offline_DHVN_27-8-06/Offline_DHVN_27-8-06/


  Tình hình là rút kinh nghiệm, lần sau đi kiểu gì cũng phải chụp 1 phát ảnh có đủ mặt mọi người.
 15. killer

  killer Đầy tớ nhân dân

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  7,961
  Đã được thích:
  263
  Nhỏ đến lớn mới thấy mặt bé Lan, miss của mem ngoài Hà Lội rồi :| , tiếc là tớ không ra hà lội được nếu không tranh thủ đắc cử ma of year :D , ku asakura up hình ra bài 1 đi, để đây ai thấy được :(

  Ku chung gặp ai chứ gặp pa tuket là đúng đân nhậu rồi đó , hic , hắn tai tiếng đầy mình
 16. anhminh

  anhminh Guest

  He, lần này ko có hình nào "đặc biệt" cả nhỉ. Sao ít thấy bé tép đâu thía, hic, girl of year mô rùi ?:(( drink
 17. kokichi

  kokichi New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/05
  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  0
  :D đợt này em chuẩn bị lên Hà Lội định cư rồi :D. em cũng muốn được lên ảnh ;))
 18. thephan

  thephan Member

  Tham gia ngày:
  8/12/04
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  1
  Đã thiệt nha! từ đầu đến cuối toàn thấy gọi "đại ca" và "sếp":-S chắc là HN gia nhập băng đãng nào rồi đây!
  Bé Lan:0 không bít là ai cả?!!!?
 19. Snake_Blue

  Snake_Blue Ngociu Staff Member

  Tham gia ngày:
  21/4/05
  Bài viết:
  2,328
  Đã được thích:
  3
  [​IMG]
  ặc, wac' wac' 0_o
  p/s gần 1.5 năm on dohoavn chưa đi off lần nào >"< bó chiếu chấm muối
 20. hacklong

  hacklong New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/04
  Bài viết:
  688
  Đã được thích:
  0
  chú Kid vẫn péo tốt như xưa..ấy mà seo lại ngồi xa iem Tear thía nhỉ khà khà...^^...lão Tutcat dạt vòm về Hà Thành wậy ác nhề :D ...vửa rùi busy wa...ko là tớ cũng làm 1 chuyến hà thành roài...tiếc ghia +__+...>__< ..

Chia sẻ trang này