Phần mềm Maxon Cinema 4D R16 (Win/Mac) full 2015

Thảo luận trong 'Thư viện download'

Lượt xem: 22,858

 1. killer Đầy tớ nhân dân

  Phần mềm Maxon Cinema 4D R16 (Win/Mac) full 2015

  [​IMG]

  Cinema 4D là một phần mềm được ứng dụng phổ biến trong matte painters khi sản xuất phim, chủ yếu do các chức năng trong công cụ BodyPaint 3D. Trong tất cả các ứng dụng về đồ họa hoạt cảnh ,nó rất chuyên dụng và phổ biến, C4D như một nghệ sĩ thân thiện, khả năng tùy chỉnh giao diện làm việc rất cao và phù hợp với nhiều đối tượng. Nó đã được sử dụng cho các phim như: We Are the Strange, Polar Express ,Open Season , Monster House, Spiderman 3 và mới đây nhất là Avengers của Paramount...

  Cinema 4D là một phần mềm độc lập viết bởi ngôn ngữ lập trình Java, sử dụng các tập lệnh API bằng C++ . C4D có riêng một bộ kit tiện lợi để phát triển plug-in cho nó. Bắt đầu từ bản C4D Release 11 và Cinema4D cho Mac, nó đã được viết bằng Cocoa, đảm bảo hiệu suất tối đa bằng cách sử dụng công nghệ 64-bit .

  Mô hình 3D và hình ảnh động là một quá trình phức tạp về bản chất, và các ứng dụng rộng lớn và đa dạng của công nghệ này làm cho nó khó khăn để xác định phần mềm là lý tưởng nhất cho công việc bạn đang làm việc. Chúng tôi thích MAXON CINEMA 4D vì nó là một sự thay thế để tiếp cận đáng sợ hơn phần mềm hoạt hình 3D gói. Phần mềm này là dễ dàng hơn để tìm hiểu hơn đối thủ cạnh tranh nhất, nhưng nó vẫn sở hữu chiều sâu cần thiết cho sử dụng chuyên nghiệp. Bộ công cụ tuyệt vời và làm cho nó đặc biệt approachability liên quan đến nghệ sĩ đồ họa người có ít quen thuộc với các công cụ 3D truyền thống.

  Download Maxon Cinema 4D R16 full

  http://www.fshare.vn/file/TBDBV7N9TT/
  http://www.fshare.vn/file/TBM3NFT6CT/
  http://www.fshare.vn/file/TGCZ37N8VT/
  http://www.fshare.vn/file/TY8HRGTQCT/
  http://www.fshare.vn/file/TFZ6CX5JTT/
  http://www.fshare.vn/file/TP4WJAS7DT/
  http://www.fshare.vn/file/T2A9VGAYRT/
Chia sẻ trang này