Phần mềm DEBLUR - Khử rung ảnh ấn tượng

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng Plug-ins'

Lượt xem: 8,177

 1. lamkha Member

  Hiện tại các cư dân mạng đôn xôn xao với video clip giới thiệu tính năng khử nhòe của photoshop trong một hội thảo gần đây của adobe.
  http://www.youtube.com/watch?v=xPYe2x8QnFo


  Có rất nhiều bạn đã lặn lội tìm kiếm trên các website, rồi post bài để xin plugin deblur cho Photoshop CS6 nhưng không có kết quả . Thậm chí có rất rất nhiều bài viết share link PTS CS6 và khẳng định rằng deblur được ra mắt trong PTS CS6.

  Thực ra nó chỉ được đem ra thử nghiệm trong hội thảo và adobe nói nó sẽ được ra mắt ở phiên bản sau (có thể là CS7 hoặc....) và hoàn toàn không có trong CS6.


  Nhưng các bạn cũng đừng có buồn, mặc dù không có plugin deblur nhưng đã có bản Deblurring Software(Windows Trial Version)


  Sau đây là vài tấm ảnh để minh họa cho tính năng của nó

  Trước
  [​IMG]


  Sau
  [​IMG]
  Trước
  [​IMG]


  Sau
  [​IMG]
  Video Demo

  http://www.youtube.com/v/eGZ9AQmi1Yw  Hiện tại bản thử nghiệm chỉ hỗ trợ các ảnh nhỏ 800 * 800, nếu ảnh lớn hơn thì nó sẽ tự động resize
  Lưu ý: Bản này yêu cầu main phải có GPU ( Graphic Proccessing Unit : Bộ xử lý đồ hoạ ( card đồ họa) ). Tuy nhiên bạn vẫn có thể chạy trên CPU mà không có GPU và tất nhiên là hiệu suất của nó sẽ không bằng GPU.

  Hiện tại mình đã test các tấm hình kèm theo phần mềm thì thấy ok, nhưng với những tấm ở ngoài thì kết quả không được như mong đợi cho lắm. Các bạn chịu khó dùng photoshop để hoàn chỉnh bức hình nhé


  Hình minh họa

  Hình gốc: http://i33.servimg.com/u/f33/16/63/73/95/deblur10.jpg
  Sau: http://www.servimg.com/u/f33/16/63/73/95/untitl10.jpg ( nếu chọn Large có thể hình sẽ rõ hơn)  Download
  V2.0
  http://www.cse.cuhk.edu.hk/~leojia/p...tionDeblur.zip  Để rõ hơn các bạn có thể vào đây:
  http://www.cse.cuhk.edu.hk/~leojia/deblurring.htmChia sẻ trang này