Những mẫu quán cafe bình dân đơn giản nhưng ấn tượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế'

Lượt xem: 450

 1. kynangdohoa New Member

  Với những nhà đầu tư kinh doanh cà phê, yếu tố thiết kế nội thất cho quán vô cùng quan trọng quyết định sự sống còn trong kinh doanh. Ai cũng biết nếu muốn níu giữ chân khách, quán cần có thiết kế ấn tượng, độc đáo, không bị “đụng hàng” với những đối thủ khác. Thế nhưng, chỉ có một số vốn khiêm tốn thì không phải ai cũng có thể mở quán sang trọng, quy mô khủng được. Lựa chọn các mẫu quán cafe bình dân là giải pháp tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhắc bạn một số lưu ý khi thiết kế quán cafe bình dân:

  Chọn mặt bằng đẹp

  Hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao quán bình dân phải chọn mặt bằng đẹp. Trừ khi bạn không có đủ tiềm lực tài chính thì phải chọn địa điểm giá rẻ, còn không, việc có địa điểm đẹp sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh cafe của bạn. Bạn có thể chiêm nghiệm thực tế có rất nhiều quán mặt tiền đẹp nhưng vẫn hút khách dù trang trí chỉ ở mức tạm được. Nhiều người thích đến những nơi tiện đường, có chỗ gửi xe, có hướng view đẹp, nhiều cây cối, hướng gió mát... Và quan trọng là có lượng người qua lại đông đúc. Khi đó chỉ cần trang trí quán cafe bình dân đơn giản là cũng thu hút đông đảo khách đến. Dĩ nhiên đồ uống phải được ưu tiên hàng đầu. Không có đồ uống ngon sẽ mất khách ngay.

  Trang trí đẹp

  Đừng nghĩ rằng bình dân có nghĩa là bạn không cần chăm chút cho vẻ đẹp của quán. Với bất kì vị khách nào dù họ không có nhiều tiền thì nhu cầu hưởng thụ của mỗi người đều có. Họ vẫn mong muốn đến một nơi có đồ uống giá vừa phải nhưng vẫn đẹp. Trang trí nội thất cho quán càng đẹp càng thu hút khách là không phải bàn cãi. Nhưng với chi phí hạn chế, bạn có thể có những cách khác nhau để vừa giảm tiền mua đồ nội thất lại vẫn dảm bảo bắt mắt. Xem cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp tại đây.

  Đa số những quán phổ thông bây giờ đều chưa chú trọng nhiều về trang trí nội thất, nhưng nếu đồ uống ngon cộng với không gian đẹp thì ắt hẳn sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh cho bất kỳ cửa hàng cà phê nào.
  Xem tiếp bản đầy đủ hơn tại minhkiet.com.vn/thiet-ke-quan-cafe-binh-dan/Chia sẻ trang này