Lợi ích của học viên khi bạn tham gia khóa học quay phim tại Regedu

Thảo luận trong 'Kịch bản & Quay phim'

Lượt xem: 786

 1. hoathuy New Member

  Lợi ích của học viên khi bạn tham gia khóa học quay phim tại Regedu

  - Kiến thức đạt được trong khóa học quay phim giúp bạn vận dụng hiệu quả vào lĩnh vực quay phim điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, các chương trình truyền hình, chương trình sự kiện, lễ hội, các video clip, show game...
  - Khóa học quay phim tại Regedu giúp bạn có năng lực tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh như truyền hình, nhanh thích nghi với môi trường chuyên nghiệp: có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
  - Khóa học quay phim tại Regedu giúp bạn có khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các thông tin liên quan đến ngành, phân tích và xử lý thông tin để thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành.
  - Khóa học quay phim giúp bạn có khả năng độc lập trong việc nghiên cứu, sáng tạo, thể nghiệm các hình thức nghệ thuật, phương thức thể hiện mới áp dụng vào các tác phẩm điện ảnh, các chương trình truyền hình.

  Nội dung đào tạo chi tiết khóa HỌC QUAY PHIM tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Điện Ảnh - Truyền hình Regedu:
  [​IMG]
  Những chia sẻ của giảng viên tại Regedu:
  Thầy Nguyễn Anh Hào - GV Học viện báo chí và tuyên truyền.
  Điều tuyệt vời nhất là tôi đã truyền lửa cho các bạn học viên tại Regedu những kiến thức và lòng yêu thích đẻ họ đi tiếp trên con đường của họ”.
  Thầy Trịnh Ngọc SơnGV Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.
  Các khóa học liên tục của Regedu giúp tôi luôn có ý thức cập nhật các thay đổi của công nghệ, và tôi hiểu rằng, chỉ có như vậy mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các học viên tại đây”.

  Và những cảm nhận của học viên sau khi học rại Regedu:

  Học viên Trần Đức Nam: “Quá trình học tập tại Regedu là một trải nghiệm hết sức ấn tượng với tôi, tôi đã làm được kas nhiều sản phẩm truyền thông ưng ý, cám ơn các bạn”.
  Học viên Cao Xuân Kỳ: “Regedu là một môi trường học tập tuyệt vời, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục tổ chức khóa học truyền thông cho đội ngũ nhân viên marketing của công ty, chúng tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ”.

  Giá trị khóa học: 5,950,000 VNĐ.
  Đăng ký trước 5 ngày: 5,450,000 VNĐ.
  Đăng ký trước 10 ngày: 4,950,000 VNĐ.
  Đăng ký trước 15 ngày: 4,150,000 VNĐ.

  Quà tặng đặc biệt: Tặng khóa học nhiếp ảnh trị giá 1,150,000 VNĐ ( thời lượng 3 ngày).

  Học viên đăng ký theo nhóm 10 người trở lên sẽ được giảm 10%/ tổng học phí và miễn phí 1 người.
  Sinh viên, học sinh đăng ký được giảm 10%/khóa học.


  Với phương châm “Học cho đến khi thành nghề” Regedu Cam Kết dạy lại Miễn Phí cho bạn nếu như khóa học bạn tham gia không thể giúp bạn tự tin để bắt đầu công việc. Regedu luôn là người bạn chân thành đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường sau này.
  Bạn tìm thấy Regedu, hãy để Regedu giúp bạn!

  Website: REGEDU.NET - Trung tâm đào tạo kỹ năng Điện ảnh - Truyền hình
  Hotline: Ms.Thúy Hòa 097.654.1421
  Địa chỉ: Số 23, ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.  Last edited by a moderator: 31/7/14

Chia sẻ trang này