Cơ hội nhận nhiều phần mềm có giá trị từ Ashampoo nhân dịp Giáng Sinh-Mình đã trúng

Thảo luận trong 'Tin tức nóng hổi'

Lượt xem: 1,633

 1. Ashampoo là một nhà cung cấp phần mềm có danh tiếng với nhiều sản phẩm là phần mềm hữu ích cho người dùng máy tính trên nền tảng Windows. Với kho sản phẩm bao gồm nhiều phần mềm thuộc nhiều loại như tiện ích hệ thống, bảo mật, đa phương tiện, công cụ, văn phòng,… Mỗi sản phẩm mà Ashampoo cung cấp đều mang đến những tính năng vượt trội và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại được hãng khác cung cấp. Các phần mềm của Ashampoo đều đạt được những đánh giá tốt nhất từ những trang lớn về công nghệ.
  Giveaway merry christmas ashampoo
  [​IMG]
  Vào các dịp lễ lớn nhỏ trong năm Ashampoo luôn dành cho những khách hàng của mình những khuyến mãi thiết thực và tặng giấy phép bản quyền các phần mềm giá trị mà họ cung cấp. Ngoài ra, các chương trình giảm giá vẫn thường xuyên được áp dụng trên sản phẩm để tiếp cận tốt hơn với người dùng của mình. Và giáng sinh năm nay cũng không ngoại lệ, Ashampoo lại tiếp tục mang đến cho người dùng cơ hội nhận nhiều phần mềm có giá trị từ Ashampoo nhân dịp Giáng Sinh. Số lượng phần mềm mà người dùng có thể nhận được từ chương trình này lớn hơn và cơ hội đơn giản hơn để người dùng có thể có được một phần quà cho riêng mình.

  Cơ hội nhận nhiều phần mềm có giá trị từ Ashampoo
  Đây là một chương trình khuyến mãi khá hay và hấp dẫn người dùng mà có lẽ từ trước đến nay vẫn chưa có hãng phần mềm nào áp dụng format này. Người dùng có thể tham gia từ bây giờ cho đến giáng sinh kết thúc và nhận được nhiều phần mềm với giấy phép bản quyền chính hãng từ chương trình này.
  Luật chơi: Click chuột và kéo đồng xu được cung cấp trên giao diện và cào 3 ô được ẩn trên website để xem may mắn. Mỗi ngày người dùng được phép cào 10 lần để thử vận may của mình và nhận bản quyền của phần mềm mà Ashampoo cung cấp. Với 3 ô có cùng hình ảnh đại diện của một phần mềm bất kỳ được hiện lên Ashampoo sẽ cung cấp liên kết tải xuống với giấy phép bản quyền và cài đặt.
  1. Truy cập vào trang khuyến mãi từ liên kết https://www.ashampoo.com/en/usd/scp/
  [​IMG]
  Cơ hội nhận các phần mềm từ Ashampoo
  2. Kéo đồng tiền vàng chữ a và cào vào 3 ô bên cạnh để hiển thị hình ảnh đại diện của các phần mềm ẩn sau lớp. Nếu thất bại bạn nhấn nút Play Again để chơi lại.
  [​IMG]
  Cơ hội nhận nhiều phần mềm có giá trị từ Ashampoo nhân dịp Giáng Sinh
  3. Nếu chiến thắng các bạn có thể nhấp chuột vào button màu xanh để tải về phần quà của mình.
  [​IMG]
  Cơ hội nhận nhiều phần mềm có giá trị từ Ashampoo nhân dịp Giáng Sinh
  Với 10 lượt cào mỗi ngày, bạn có cơ hội nhận được 5 phần mềm trở lên mỗi ngày với những lượt chơi của mình.
  Và để đáp lại chương trình khuyến mãi của Ashampoo bạn có thể chia sẽ chương trình này cùng bạn bè để họ cùng tham gia cũng là một cách để quảng bá sản phẩm cho Ashampoo.
  Chúc các bạn nhận được nhiều phần mềm giá trị từ Ashampoo.
  Mách nhỏ:
  Mình mới cào 3 lần đã nhạn được pm ghi dĩa rồi đóChia sẻ trang này