Cơ hội duy nhất "Trải nghiệm Leica M240, Leica X2, Leica D-lux6" tại Tràng Tiền P

Thảo luận trong 'Thảo luận nhiếp ảnh'

Lượt xem: 1,239

 1. kiiden17 New Member

  Người mua tại Việt Nam phải đặt hàng trước vài tháng mới có thể sở hữu Leica M Type 240 do số lượng sản xuất trên toàn cầu khá ít.

  Leica M là bản nâng cấp của mẫu rangerfinder M9 với cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel. Phiên bản có mặt tại Việt Nam mang ký tự Type 240 và là sản phẩm đầu tiên của dòng máy này trang bị tính năng ngắm sống (live view). Ngoài ra, công nghệ mới cũng cho phép lựa chọn phóng to hoặc lấy nét chính xác thông qua các thấu kính và hứa hẹn tương thích với các ống kính ngàm R.

  Không chỉ vậy, Leica M Type 240 còn là model đầu tiên của se.ries có khả năng quay phim với độ phân giải lên tới Full HD tốc độ 25 hoặc 24 khung hình mỗi giây. Máy cũng có thêm màn hình LCD phía sau với độ phân giải 920.000 pixel, kính Gorilla Glass chống xước, va đập. Máy cũng có thể gắn thêm kính ngắm điện tử EVF tương tự của Leica X2.

  Leica M mới là phiên bản nâng cấp của Leica M9 nhưng hãng máy ảnh Đức quyết định bỏ phần ký tự số phía sau và chỉ dùng duy nhất một chữ cái để thống nhất chung cho dòng sản phẩm sau này. Các phiên bản khác nhau của từng năm chỉ phân biệt bằng các dòng chữ nhỏ và không xuất hiện nhiều trong các quảng cáo thương mại. Đây là cách đặt tên khá giống các dòng xe hơi cao cấp hoặc quen thuộc hơn là Apple với máy tính MacBook.

  Theo anh Trung, đại diện hệ thống Miluxe Boutique, đại lý chính thức Leica tại Việt Nam, Leica M Type 240 được nhiều giới chơi quan tâm nhưng việc đặt mua không dễ dàng. Để có được máy, khách hàng phải đặt trước vài tháng do hiếm hàng và các máy về Việt Nam thời gian đầu đều nhanh chóng tìm được chủ nhân. Leica M Type 240 có giá 185 triệu đồng nhưng là nguyên thân máy. Để sắm một bộ có thể dùng được với một ống kính, túi đựng và các phụ kiện khác như dây đeo, thumbs-up, số tiền phải bỏ ra cũng vào khoảng gần 300 triệu đồng.

  Để khuyến khích phong trào nhiếp ảnh đang cực kỳ nở rộ tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều người hơn có thể tiếp xúc với đỉnh cao tầm cỡ thế giới của Leica. Miluxe tự hào mang đến cho khách hàng chương trình trải nghiệm với 3 dòng máy tiêu biểu nhât hiện nay là Leica M240, Leica X2 và Leica D-lux 6.

  Mọi chi tiết chương trình xin liên hệ : Miluxe boutique - Tầng 2 Tràng Tiền Plaza - 26 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại : 043. 3934 8989.

  sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/may-anh/may-anh-leica-m-gia-185-trieu-dong-tai-viet-nam-2957306.htmlChia sẻ trang này