Chia sẻ file trực tuyến dễ dàng với Hamachi

Thảo luận trong 'Phần mềm khác'

Lượt xem: 1,826

 1. emlagio New Member

  Hamachi được phát triển như một công cụ để kết nối qua Internet các máy tính với nhau thông qua một hệ thống mạng lan ảo. Hamachi phục vụ rất nhiều mục đích, bạn có thể dùng Hamachi như một công cụ chơi game Lan, chat với bạn bè, điều khiển máy tính, chia sẻ file từ máy này sang máy khác.

  [​IMG]

  Hamachi hoạt động theo phương thức là yêu câu các máy tính liên kết với nhau thông qua 1 sever riêng. Hamachi sẽ yêu cầu người sử dụng phải có đăng kí thành viên để dễ quản lý và sử dụng. Khi đăng nhập thành công thì máy chủ sẽ có nhiệm vụ dẫn đường cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, máy tính của bạn sẽ không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa. Hamachi sử dụng công nghệ User Datagram Protocol để tăng tốc độ đường truyền của các máy tính. Hiện nay, Hamachi có 3 phiên bản dành cho 3 HĐH khác nhau: Windows, Linux và OS X.

  Với phần mềm này, Người sử dụng có thể chia sẻ file giữa 2 máy tính, bạn có thể cùng bạn bè chơi game với nhau. Hamachi hỗ trợ rất nhiều tựa game dành cho máy tính từ những trò chơi quá quen thuộc với cộng đồng game Hamachi có chế độ tự động nâng cấp, khi nhận được thông báo Hamachi sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

  [​IMG]
  Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Himachi tại đây : http://taimienphi.vn/download-hamachi-3004

  Hiện tại Himachi có chặn 1 số IP từ phía Việt Nam vì thế để sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn bạn có thể dụng thêm các công cụ fake ip như ultrasurf, Free Hide IP... 2. Terminator_K

  Terminator_K =>Servant of Member<= Điều hành viên

  Tham gia ngày:
  5/12/12
  Bài viết:
  572
  Đã được thích:
  21
  ngày trước mình chơi game yugioh nên cũng dùng PM này để đánh onl :D
 3. emlagio

  emlagio New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Hình như mấy phòng game bị đóng cửa rồi, bây h chủ yếu để chơi mấy game offline với bạn bè chỉ cần join room là coi như cùng 1 mạng lan rồi
 4. emlagio

  emlagio New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này