Bộ sưu tập thiết kế logo sư tử và hổ cực ấn tượng

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu - Branding'

Lượt xem: 3,594

 1. ArtFox Studio Member

  Thiết kế logo là một trong những khía cạnh quan trọng của kinh doanh ngày nay. Thiết kế logo là rất quan trọng vì nó mang một bản sắc độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết kế logo trên các web, thu hút các khách hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy thiết kế logo trong một loạt các loại như - các trang web, thư, thẻ kinh doanh vv

  Sư tử và hổ là hai trong số những con động vật nguy hiểm nhất trên thế giới. Bản chất của hai loài động vật này đã được thường được so sánh bởi các nhà tự nhiên học, nhà văn và thợ săn. Một số đặc điểm chung được chia sẻ bởi hai con vật này là niềm tự hào, sức mạnh và lòng can đảm. Với thời gian hai loài động vật này đã tiến hóa như là biểu tượng của sức mạnh và ưu thế trên. Vì vậy, hai loài động vật này thường được sử dụng trong các thiết kế logo của các công ty để miêu tả những ý nghĩa như vậy về doanh nghiệp của họ.

  Trong bài viết này, Art Fox Studio đã tổng hợp được một số logo sư tử và hổ tuyệt vời mà đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến và thúc đẩy các công ty để giới thiệu đến các bạn trên dohoafx . Những ví dụ này cũng là một nguồn cảm hứng quan trọng của cho các nhà thiết kế tìm kiếm ý tưởng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Để có được những thiết kế logo chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!
  ĐT: 0169 275 9059
  Website: Artfoxstudio.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/thietkelogoafs
  Email: [email protected]

  Để xem trọn bộ sưu tập vui lòng truy cập vào website của Art Fox Studio theo địa chỉ trên!  Last edited by a moderator: 19/3/15
 2. Phục Chế Ảnh Đẹp

  Phục Chế Ảnh Đẹp New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
 3. pacisoft

  pacisoft New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  quá đẹp mà. theo mình thì mấy cái này đã đc đký
 4. svnsofttech

  svnsofttech New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Quá đẹp bác ạ, Em thích cái Ion
 5. chucvn

  chucvn New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Những ví dụ này cũng là một nguồn cảm hứng quan trọng của cho các nhà thiết kế tìm kiếm ý tưởng.

Chia sẻ trang này