Bộ ảnh cưới tại Hội An của cặp đôi Hàn Quốc gây sốt Cộng đồng mạng!

Thảo luận trong 'Tác phẩm'

Lượt xem: 2,125

 1. trantien281 New Member

  Những ngày qua, một bộ ảnh cưới "đời thường" của cặp đôi Hàn Quốc đang được lan truyền một cách nhanh chóng. Bộ ảnh đang thu hút số lượng like, share và comment khá đông đảo. Mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự giản dị và gần gũi của bộ ảnh này. Được biết bộ ảnh này được thực hiện cách đây ít tháng nhưng bây giờ mới được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng mạng.

  [​IMG]

  Nhân vật chính của bộ ảnh với nickname rất dễ thương là Shim & Kang. Shim hiện tại là giáo viên của một trường cấp 3, còn Kan ghiện vừa tốt nghiệp ở một trường cảnh sát. Cặp đôi này rất thích phong cảnh Việt Nam và họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới của mình tại đây. Thay vì chọn những nơi sang trọng, lãng mạn như studio hay phim trường, cặp đôi này chọn một nơi khá cổ kính để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Và điểm đến chính là Phố cổ Hội An, một trong những địa danh đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới.  [​IMG]

  Bộ ảnh được hoàn thành bởi 2 nhiếp ảnh gia là Trần Anh Tiến & Võ Tiến Đạt. Anh Tiến cho biết, "Cặp đôi tìm đến mình với mong muốn một bộ ảnh cưới thật tự nhiên và đời thường tại Việt Nam". Và anh đã tư vấn địa điểm là Hội An. Bộ ảnh được thực hiện trong vòng khoảng 2 giờ đồng hồ. Cặp đôi đã rất hài lòng với sản phẩm của mình nhận được và hứa sẽ dẫn bạn bè và gia đình sang Việt Nam vào cuối năm để thực hiện thêm các bộ ảnh khác. Dự kiến cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới đây tại Hàn Quốc.

  [​IMG][​IMG][​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG] 2. DAICAHUY

  DAICAHUY New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/08
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  2 thím này ko phẩu thuật rồi
 3. maihoang137

  maihoang137 New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Người Hàn Quốc với cảnh Việt Nam vẫn thấy hài hòa. Bộ ảnh cưới giản dị mà đẹp quá!

Chia sẻ trang này