“Bà Tưng” bị cấm diễn trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Tin tức nóng hổi'

Lượt xem: 1,343

 1. Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn, kể cả trong quán bar cho “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh do thời gian qua nhân vật này đã tung ra nhiều hình ảnh phản cảm và gây ý kiến trái chiều trong công luận.


  Poster quảng cáo đêm diễn của “Bà Tưng” ở Nha Trang đã bị tháo dỡ

  Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) chiều ngày 7-8 đã ký công văn gửi Sở VH-TT-DL các tỉnh, thành trên cả nước yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn, kể cả trong quán bar cho “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh. Hôm nay, ngày 8-8, văn bản sẽ chính thức được gửi đến các địa phương.

  Theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, “Bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh bị tạm dừng cấp phép biểu diễn nhân vật này trong thời gian qua đã tung ra nhiều hình ảnh phản cảm và gây ý kiến trái chiều trong công luận. Để thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 65 của Bộ VH-TT-DL về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã ra văn bản trên.


  [​IMG]
  Nói thêm về việc Bà Tưng bị cấm biểu diễn trong cả quán bar, vốn không cần phải cấp phép, ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Trưởng Phòng Quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho rằng việc biểu diễn ở các tụ điểm này không phải xin cấp phép như chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng đơn vị tổ chức cũng phải thông báo với cơ quan quản lý văn hóa sở tại.

  Sau khi bị Hà Nội từ chối buổi biểu diễn và giao lưu ở quán bar, sau đó là sở VH-TT-DL Khánh Hòa yêu cầu tháo dỡ toàn bộ pa-nô, áp-phích quảng cáo cho buổi diễn của “Bà Tưng” dự kiến diễn ra vào ngày 8-8. Hôm qua, hình ảnh “Bà Tưng” biểu diễn ở một quán bar tại TP HCM đã xuất hiện trên mạng.
  theo Y.Anh- NLĐ 2. in9x_hue

  in9x_hue Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này